Trang chủ > Giới thiệu

KIẾN TRÚC AMITA – CÔNG TY THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG.

  Xã hội ngày một phát triển, nhu cầu sở hữu một không gian sống thoải mái về công năng và đẹp mắt về hình thức luôn được các gia đình quan tâm và chú trọng. Cùng với xu thế đó, công ty TNHH Kiến trúc Amita Việt Nam ra đời và đặt dấu chân lên nhiều công trình dân dụng cũng như các dự án lớn nhỏ khắp cả nước. Với phong cách thiết kế đa dạng, hồ sơ kỹ thuật chất lượng, chúng tôi luôn tự tin đem lại sự hài lòng cho tất cả các khách hàng. Kiến trúc Amita "Uy tín từ chất lượng - Ấn tượng từ thiết kế"

Kiến trúc Amita - phương châm phát triển

   Cùng với sự phát triển của thị trường và xã hội, để hòa nhập mà không hòa tan, Kiến trúc Amita đặt ra các mục tiêu phát triển và tôn chỉ cho riêng mình. Mỗi một thành viên trong công ty đều dùng nhiệt huyết của mình để thực hiện những mục tiêu đó, thúc đẩy sự phát triển và góp phần làm lớn mạnh kiến trúc Amita. Phương châm của chúng tôi:

  • Tận tâm phục vụ, nâng cao chất lượng dịch vụ và đem lại sự hài lòng cho các khách hàng.
  • Cam kết chất lượng của từng bộ hồ sơ kỹ thuật, đảm bảo độ chính xác cao, dễ dàng thi công.
  • Thiết kế ấn tượng, độc đáo. Kiến trúc Amita luôn mang đến những mẫu thiết kế mới mẻ, khẳng định phong cách, cá tính riêng cho từng gia chủ.

Kiến trúc Amita và những điều khác biệt

   Đem tâm huyết dồn vào từng nét vẽ khai sơ đầu tiên, đem óc sáng tạo đặt để trong từng công trình, điều mà kiến trúc Amita hướng đến luôn là nụ cười và sự hài lòng của mỗi khách hàng. Với các bạn, được sống trong một căn nhà như ý là niềm hạnh phúc, thì với chúng tôi, kiến tạo lên những công trình như vậy là cả một niềm tự hào to lớn.

   Khách hàng đến với kiến trúc Amita đều hài lòng với những thiết kế ấn tượng mà chúng tôi sáng tạo riêng cho họ. Với phương châm lấy thiết kế làm mũi nhọn, từng công trình của chúng tôi đều được các kiến trúc sư tỉ mỉ tạo dựng từng đường nét hoa văn, sáng tạo nên các tác phẩm đặc biệt mang phong cách riêng của từng gia chủ. Không có công trình nào giống công trình nào, mỗi công trình là một nét chấm phá riêng biệt.

   Song hành với việc chú trọng về thiết kế, chất lượng dịch vụ vẫn luôn là phương châm hàng đầu của chúng tôi. Điều đó thể hiện từ những lời tư vấn chân thành đầu tiên cho tới việc thiết kế, thi công. Các khách hàng đến với kiến trúc Amita đều cảm nhận được sự chu đáo của đội ngũ nhân viên, đội ngũ kiến trúc sư trong suốt quá trình hợp tác, đến khi công trình hoàn thiện và đi vào sử dụng. Đây cũng chính là tôn chỉ của chúng tôi mà bất cứ nhân viên nào trong công ty cũng phải thấm nhuần.

   Chất lượng dịch vụ còn thể hiện rõ nét nhất trong bộ hồ sơ kỹ thuật mà chúng tôi mang đến cho khách hàng. Nếu bạn đang lo lắng và muốn tìm kiếm công ty thiết kế uy tín với bộ hồ sơ kỹ thuật chuẩn chỉ, thì hãy đến với kiến trúc Amita.

Kiến trúc Amita - đội ngũ nhân lực chất lượng

   Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm từ các trường đại học danh tiếng như Đại học kiến trúc, Đại học xây dựng… cùng tinh thần học hỏi, và luôn cập nhật xu hướng thời đại mới, chúng tôi tự tin cam kết về chất lượng dịch vụ và tự tin mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

   Chúng tôi luôn chú trọng và xây dựng đội ngũ nhân viên năng động, tinh thần trách nhiệm cao, tâm huyết với công việc và thấm nhuần phương châm, mục tiêu làm việc mà công ty đề ra. Kiến trúc Amita như một gia đình mà mỗi nhân viên là thành viên trong gia đình đó, cùng chung tay góp sức xây dựng công ty phát triển. Nhân viên giỏi thì công ty mới phát triển vững mạnh, và là người tạo dựng tương lai của gia đình chung.

Kiến trúc Amita - cung cấp các dịch vụ đa dạng

Những gì khách hàng cần - kiến trúc Amita có, chúng tôi cung cấp các dịch vụ về thiết kế, thi công trọn gói như sau:

   Dịch vụ thiết kế

Kiến trúc Amita - công ty thiết kế chuyên nghiệp với đa dạng loại hình công trình như lâu đài dinh thự, biệt thự, nhà phố, trụ sở văn phòng khách sạn, sân vườn…

Bên cạnh mảng thiết kế ngoại thất, chúng tôi tự tin đem lại các bộ thiết kế nội thất đẹp mắt, chất lượng. Thiết kế nội thất của Amita luôn bắt kịp xu hướng thị trường với mọi phong cách như hiện đại, cổ điển, tân cổ điển…

   Dịch vụ Thi công trọn gói

– Thi công trọn gói kiến trúc

– Thi công trọn gói nội thất

   Dịch vụ sửa chữa – cải tạo

Với các công trình cũ cần được tân trang, với các phương án thiết kế chưa tối ưu, kiến trúc Amita tự tin khắc phục những hạn chế và đem đến diện mạo hoàn toàn mới cho các công trình.

Tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để được giải đáp mọi thắc mắc từ phía khách hàng. Khi bạn có bất cứ nhu cầu nào về thiết kế, thi công, sửa chữa cải tạo hoặc có bất kỳ yêu cầu nào cần được tư vấn hãy gọi ngay cho chúng tôi. Kiến trúc Amita tự hào được phục vụ bạn!

KIẾN TRÚC AKISA - Công ty thiết kế nhà đẹp - uy tín - ấn tượng - đẳng cấp trên toàn quốc !
Hotline: 0966.885.000
Email: cskh.akisa@gmail.com
Website: https://amita.vn


zalo-amita
1