Trang chủ > Thi công trọn gói

Thi công biệt thự tân cổ điển ở Nghệ An (CĐT: Ông Sơn - Nghệ An) TC32063

Có được bản thiết kế đẹp trên giấy đã khó, đưa bản thiết kế đẹp ấy ra ngoài thực tế còn khó hơn. Thi công biệt thự tân cổ điển ở Nghệ An được các KTS Amita lên kế hoạch và theo sát rất kĩ công trình nhằm đảm bảo công trình sau khi hoàn thiện đáp ứng được đúng yêu cầu về mặt thẩm mỹ cũng như công năng được miêu tả trong bản vẽ.

I. Thông tin chung của Thi công biệt thự tân cổ điển ở Nghệ An:

1. Mã công trình:TC320632. Phong cách:Tân cổ điển
3. Chủ đầu tư:Ông Sơn4. Địa chỉ:Nghệ An

II. Một số hình ảnh thực tế khi thi công biệt thự tân cổ điển ở Nghệ An: 

Trong các công đoạn để làm nên một căn nhà hoàn chỉnh thì việc thi công là việc khó khăn nhất. Để thi công biệt thự tân cổ điển ở Nghệ An được hoàn tất đúng tiến độ các KTS Amita đã tìm hiểu và nghiên cứu kĩ bản thiết kế. Đồng thời làm việc, trao đổi với chủ đầu tư để lên phương án khởi công, chọn nguyên vật liệu phù hợp để làm nên một công trình chất lượng tuyệt đối về thông số kĩ thuật, tính thẩm mỹ cao theo đúng bản thiết kế và mong muốn của ông Sơn.

thi-cong-biet-thu-tan-co-dien-o-nghe-an Thi công biệt thự tân cổ điển ở Nghệ An: công trình từng bước hoàn thiện phần mặt bằng.

Xem thêm: Những mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp ấn tượngthi-cong-biet-thu-tan-co-dien-o-nghe-anÔng Sơn chọn lối kiến trúc tân cổ điển cho căn biệt thự của mình vì thế trong quá trình thi công không chỉ cần các KTS phân tích bản vẽ mà người xây dựng cũng phải là người có tay nghề cao. Bởi lối kiến trúc này sở hữu những đường nét hết sức tinh tế, các đường phảo chỉ đặc trưng chính là điểm nhấn trên những bức tường, chỉ cần sai lệch một chút thôi là đã không đạt yêu cầu rồi. Hơn nữa, các mái vòm, các đường cong phải được căn chỉnh, đo đạc với độ chính xác cao nên không phải là người có kinh nghiệm lâu năm trong xây dựng thì không thể hoàn thiện nổi.

thi-cong-biet-thu-tan-co-dien-o-nghe-an Số bậc cầu thang được tính theo thước Lỗ Ban trong phong thủy

Khi thi công biệt thự tân cổ điển ở Nghệ An các KTS Amita rất coi trọng công đoạn xây cầu thang bởi ngoài yếu tố thẩm mỹ, cách thiết kế sao cho tiết kiệm không gian, đo đạc cự li và các phần nguyên liệu phải thật chuẩn xác vì các bậc cầu thang còn ảnh hưởng tới phong thủy của ngôi nhà. Từng bậc cầu thang được đếm theo bậc của thước lỗ ban,bậc cuối cùng phải là bậc “sinh” trong phong thủy.

thi-cong-biet-thu-tan-co-dien-o-nghe-an Hoàn thiện phần mặt bằng của công trình thứ nhất.

thi-cong-biet-thu-tan-co-dien-o-nghe-anXem thêm: Nhật kí thi công hoàn thiện công trìnhthi-cong-biet-thu-tan-co-dien-o-nghe-anHình ảnh hoàn thiện phần mặt bằng của công trình thứ nhất. Vì cùng lúc xây dựng 2 công trình của ông Sơn nên thi công biệt thự tân cổ điển ở Nghệ An cần có sự luân chuyển nhân sự một cách linh hoạt, tuyệt đối không để thời gian xây dựng kéo dài. thi-cong-biet-thu-tan-co-dien-o-nghe-anKhi thi công biệt thự tân cổ điển ở Nghệ An các KTS Amita rất quan tâm đến việc nguyên vật liệu dành cho công trình có đủ sử dụng hay không? Từng bao xi măng, từng khối bê tông, thép đều được giám sát chặt chẽ, từng cột trụ, khối lượng cột trụ phải thật đúng so với chỉ dẫn từ bản thiết kế. Không có tình trạng thừa nhiên liệu, cắt xén vật liệu.  Amita cam kết với bất kể công trình nào của mình thi công không bao giờ có tình trạng xuống cấp do thiếu vật tư hay một lí do nào liên quan đến việc xây dựng. 

thi-cong-biet-thu-tan-co-dien-o-nghe-an Thi công biệt thự tân cổ điển được hoàn thiện và nghiệm thu đúng thời gian tính toán ban đầu

Thi công biệt thự tân cổ điển ở Nghệ An đã được nghiệm thu đúng thời hạn và nhận được sự yêu mến, kính trọng từ phía ông Sơn chủ đầu tư của công trình này. Còn gì tuyệt vời hơn khi ngắm nhìn công trình của mình được hoàn thiện và đưa vào sử dụng.Với đội ngũ KTS giỏi về chuyên môn, hết mình với công việc Amita tự tin đem lại những gì tốt nhất cho gia chủ của mình. Amita đã và đang khẳng định tầm vóc trong lĩnh vực thiết kế và thi công công trình. Hãy gọi cho chúng tôi bất kể khi nào ý tưởng về ngôi nhà xuất hiện trong suy nghĩ của bạn.

KIẾN TRÚC AKISA - Công ty thiết kế nhà đẹp - uy tín - ấn tượng - đẳng cấp trên toàn quốc !
Hotline: 0966.885.000
Email: cskh.akisa@gmail.com
Website: https://amita.vn


zalo-amita
1