Trang chủ > Thi công trọn gói

Nhật kí thi công biệt thự hiện đại 2 tầng tại Phú Thọ (CĐT: Ông Kỹ - Phú Thọ) TC21002

Thi công biệt thự hiện đại 2 tầng do KTS Amita thiết kế và tự mình giám sát đã đạt được kết quả rất tốt, gần như không xuất hiện sai số nào khiến chủ đầu tư là ông Kỹ ở Phú Thọ rất hài lòng. Từ khi bắt tay làm ra bản thiết kế đến khi tiến hành xây dựng để hoàn thiện công trình Amita luôn bên cạnh chủ đầu tư để trao đổi và có những đáp ứng kịp thời với mong muốn của họ.

Dưới đây là một số hình ảnh trong quá trình thi công biệt thự hiện đại 2 tầng: 

AMITA với phương châm: "Cam kết về chất lượng,ấn tượng thừ thiết kế" đã và đang chinh phục sự hài lòng của khách hàng thông qua quá trình thi công biệt thự hiện đại 2 tầng. Với dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói: Chúng tôi sẽ mang tới cho các bạn những sản phẩm nghệ thuật đầy tính sáng tạo và cam kết thi công với độ chính xác cao theo đúng bản thiết kế, có độ bền chắc chắn trường tồn với thời gian, tối giản các chi phí phát sinh. Đem lại sự hài lòng cho các chủ đầu tư.

Thi công biệt thự hiện đại 2 tầng Nhật kí thi công biệt thự hiện đại 2 tầng

Kiến trúc sư Amita luôn theo sát tiến độ thi công biệt thự hiện đại 2 tầng cũng như việc lựa chọn nguyên vật liệu phù hợp cho căn biệt thự được xây dựng theo đúng tiến độ giúp chủ đầu tư tránh được tình trạng độn vốn do tiến trình kéo dài và thất thoát vật tư.

Thi công biệt thự hiện đại 2 tầng Cầu thang lối lên tầng 2

Cầu thang lối đi lên tầng 2 cũng là một trong những phần thi công quan trọng bởi ảnh hưởng tới việc liên kết giữa 2 tầng. Hơn thế nữa còn liên quan tới thẩm mỹ,tính phong thủy của ngôi nhà. Từng bậc cầu thang được đếm theo bậc của thước lỗ ban,bậc cuối cùng phải là bậc "sinh" trong phong thủy. 

Thi công biệt thự hiện đại 2 tầng

Thi công biệt thự hiện đại 2 tầng trong quá trình hoàn thiện mặt bằng tầng 2 và chuẩn bị công đoạn làm mái.

Thi công biệt thự hiện đại 2 tầng

Xem thêm: Nhật kí giám sát thi công thực tế

Thi công biệt thự hiện đại 2 tầng

Luôn theo sát ngay cả khi công tình đang hoàn tất những khâu cuối cùng

Xem thêm: Những mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp ấn tượng

Thi công biệt thự hiện đại 2 tầng

Thi công biệt thự hiện đại 2 tầng Công trình hoàn tất và được nghiệm thu

Nhật kí thi công biệt thự hiện đại 2 tầng được hoàn tất đúng tiến độ, đúng với thiết kế ban đầu mà KTS Amita và chủ đầu tư đã thống nhất.

Với phương châm: "Cam kết về chất lượng, ấn tượng từ thiết kế" Amita cam kết sẽ đem lại cho bạn những gì tốt nhất từ ý tưởng đến khi hoàn thiện bản thiết kế và dịch vụ thi công trọn gói mà chúng tôi mang lại. Hãy an tâm sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Amita bạn nhé!!!

KIẾN TRÚC AKISA - Công ty thiết kế nhà đẹp - uy tín - ấn tượng - đẳng cấp trên toàn quốc !
Hotline: 0966.885.000
Email: cskh.akisa@gmail.com
Website: https://amita.vn


zalo-amita
1